English language
บริษัท ซีซี เพ็ทแอนด์เคม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

1. ปรัชญาการบริหารจัดการ

          " เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคนที่คุณรัก " The best for your lover สัตว์เลี้ยงสัตว์ไม่ได้เพียง แต่ยังครอบครัวและคนรักของเรา เป็นผลให้เรา ผลิตและซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสำหรับคนรักของเรา เราไม่เพียง แต่ให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ แต่ยังให้บริการที่มีคุณภาพ มันเป็นเป้าหมายที่ดีที่สุดและความรับผิดชอบของเราที่จะรับฟังอย่างรอบคอบเพื่อให้คำแนะนำลูกค้าและเพื่อตอบสนองความต้องการของพวกเขา

2. รู้จักกับบริษัท CCPets

          A - Taiwan   สำนักงานสาขาในไต้หวันเป็นในความดูแลของ ในการจัดซื้อและการผลิต มีอย่างน้อย 40 ตู้ ภาชนะที่ส่งออกจาก Kaohsiung หรือ Taichung.

          B - China   สาขาของเราในประเทศจีนอยู่ในกว่างโจวและซูโจว มีประมาณ 40 ตู้ สำหรับส่งออกจากท่าเรือเซี่ยงไฮ้และกวางโจวพอร์ตทุกเดือน

          C - Thailand  เป็นสำนักงานใหญ่ ในประเทศไทย ซึ่งจะเป็นผู้รับผิดชอบในการขาย ช่องทางการจัดจำหน่ายดังต่อไปนี้ อันดับแรกเราขายสินค้าของเราเช่นร้านค้าปลีกร้านค้าสัตว์เลี้ยงหรือโรงพยาบาลสัตวแพทย์ มีประมาณ 2,000 ร้านค้าปลีกในความร่วมมือกับเราในประเทศไทย, รวมทั้งมาเลเซีย, ฟิลิปปินส์ , เวียดนาม และ เขมร

3. การบริการของเรา

          เรามีความเชี่ยวชาญในการเลือกชนิดของผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยง รวมทั้งเครื่องให้อาหารน้ำสัตว์เลี้ยง, กรงสแตนเลส, ผลิตภัณฑ์พลาสติกและสายจูง เราน้ำเข้าผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงที่มีคุณภาพในไต้หวันและจีน และส่งออกไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
 • เราขายเฉพาะ Herchy เครื่องให้อาหารน้ำในประเทศไทย กรงสแตนเลสที่ผลิตโดยโรงงานใน Tainan ไต้หวัน
 • เราวางแผนที่จะผลิตรถเข็นสัตว์เลี้ยงในปี 2015 เพื่อปรับปรุงคุณภาพของรถเข็นสัตว์เลี้ยง ด้วยแบรนด์ของเราเอง
 • ผ้าของรถเข็นจะถูกออกแบบในไต้หวัน, โครงสร้างของรถเข็นจะทำในกว่างโจว, ประเทศจีน Guangzhou, China

 • 4. การพัฒนาในอนาคต

            เรามีความเชี่ยวชาญในการเลือกชนิดของผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยง รวมทั้งเครื่องให้อาหารน้ำสัตว์เลี้ยง, กรงสแตนเลส, ผลิตภัณฑ์พลาสติกและสายจูง เราน้ำเข้าผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงที่มีคุณภาพในไต้หวันและจีน และส่งออกไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
 • A - Plan พัฒนาสินค้าตัวใหม่ นอกจากนี้การดูแลที่มีคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่เราซื้อและผลิตเรายังดูแลการสร้างนวัตกรรมใหม่ ด้วยการมีส่วนร่วมในการจัดนิทรรศการในประเทศต่างๆ
  การรับฟังอย่างละเอียดของลูกค้า รับฟังคำแนะนำเรา และสามารถออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าและสัตว์เลี้ยง ได้อย่างตรงเป้าหมายที่สุด
 • B - Plan เราวางแผนที่จะให้ความร่วมมือ นำเข้าสุนัขที่ถูกต้องตามกฎหมายในไต้หวันและจีนและนำเข้าสายพันธุ์สุนัขที่ดีกับประเทศไทย
  หวังว่าจะไม่เพียง แต่ให้ทางเลือกที่แตกต่างกันเพื่อคนรักสุนัข แต่ยังสามารถให้กระตุ้น อุตสาหกรรมสัตว์เลี้ยงในประเทศไทยได้ เราวางแผนที่จะผลิตรถเข็นสัตว์เลี้ยงในปี 2015 เพื่อปรับปรุงคุณภาพของรถเข็นสัตว์เลี้ยง ด้วยแบรนด์ของเราเอง
 • C - Plan เสริมสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าและผู้จัดจำหน่าย นอกจากนี้จะมีการประชุมกับลูกค้าและผู้จัดจำหน่ายในการจัดนิทรรศการที่เราใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อโต้ตอบกับพวกเขา ตัวอย่างเช่นเราโพสต์ข้อมูลผลิตภัณฑ์ใหม่ในเว็บไซต์ของเราและส่งแคตตาล็อกใหม่ให้กับลูกค้าผ่านทางสายและ e-mail เพื่อให้เราสามารถให้บริการกับลูกค้าได้ทันที
 • D - Plan ส่งเสริมการดูแลตลอดอายุการเลี้ยง สำหรับสัตว์เลี้ยง นอกจากกับการพัฒนาเศรษฐกิจสังคมและการปรับปรุงมาตรฐานการดำรงชีวิตของผู้คน, วิธีที่ผู้คนให้สัตว์เลี้ยงที่แตกต่างกัน หลายคนเริ่มต้นในการรักษาสัตว์เลี้ยงเป็นครอบครัวของพวกเขา แต่ช่วงชีวิตของสัตว์เลี้ยงจะสั้นกว่ามนุษย์ดังนั้นการดูแลสัตว์เลี้ยงเก่าเป็นสำคัญ เราพยายามที่จะให้ความร่วมมือกับโรงพยาบาลสัตวแพทย์และสร้างโรงพยาบาลสำหรับสัตว์
 • E - Plan การดูแลรักษาสัตว์จรจัด เราเคารพในชีวิตและเราวางแผนที่จะช่วยให้สัตว์จรจัดด้วยวิธีการดังต่อไปนี้
  อันดับแรกเราจะมีส่วนร่วมทุนเพื่อสถาบันที่เข้าร่วมสัตว์จรจัด
  ประการที่สองเราวางแผนที่จะให้ความร่วมมือกับองค์กรการกุศลและช่วยให้สัตว์เข้าพักที่จะหาเจ้าของใหม่
  ประการที่สามการส่งเสริมแนวคิด "การดูแลเลี้ยงดูตลอดอายุสำหรับสัตว์เลี้ยง" เพื่อสัตว์เลี้ยง
 • 
 • CONTACT US
 •                 58 , 60 ซอยปุณณวิถี 50 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร 10260
  OPEN :     เปิด 8.30 น. - 17.30 น วันจันทร์ - วันศุกร์
  PHONE :   02 751-0054 , 02 730-5832 , 02 730-5834 , 086-336-5168 , 086-331-2551
  FAX :        02 751-0055 , 02 730 -5835
  E-MAIL :   ccpetthai_ID@hotmail.com
 • FOLLOW ME
 •                 บริษัท ซีซี เพ็ทแอนด์เคม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เราคือ 1 ในผู้ผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงระดับประเทศ ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย มีมาตรฐานสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ
 •       
 • LIKE & SHARE
 • Copyright  © 2017 All Rights Reserve   ┃   The bests for you lover  ❤  CCpetthai.com


  Back to Top